ธนัมพร มงคลมหัทธนะ; นันท์นภัส กันทะวงศ์; อภิวัฒน์ หนูแก่นเพ็ชร; บังอร ฉางทรัพย์; Thanampron Mongkolmahattana; Nannapat Kantawong; Apiwat Nookeanpach; Bangon Changsap
(2018)
วัตถุประสงค์ของการวิจัยเพื่อหาอัตราการปนเปื้อนเชื้อสแตฟฟีโลคอคคัสออเรียส (Staphylococcus aureus) ในเนื้อหมูดิบ ในตลาดสดบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ในเดือนตุลาคม 2559 ทำการเก็บเนื้อหมูดิบจำนวน 20 ตัวอย่าง จากร้านค้า ...