DSpace Repository

Browsing by Subject "Salting of food"

Browsing by Subject "Salting of food"

Sort by: Order: Results:

  • ชัยรัตน์ เตชวุฒิพร; อลิษา สุนทรวัฒน์; ชวนพิศ จิระพงษ์; พรพิมล กาญจวาศ (มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, 2019)
    วัตถุประสงค์ของการศึกษานี้ เพื่อตรวจวัดการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ (ปริมาณความชื่นค่าวอเตอร์แอคติวิตี (a[subscript w], ค่าความเป็นกรด-เบส) การเปลี่ยนแปลงทางเคมี (ค่า thiobarbituric acid (TBA)) ปริมาณโปรตีน และไขมัน) ...