DSpace Repository

Browsing Public and Environmental Health - Theses by Subject "Fermentation"

Browsing Public and Environmental Health - Theses by Subject "Fermentation"

Sort by: Order: Results:

  • ศศิธร นนทา (มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, 2015)
    การวิจัยนี้เป็นการวิจัยเชิงทดลอง มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาสภาวะและปริมาณผลผลิตกรดแลคติกจากการหมักเศษผลไม้แบบไร้อากาศด้วยแบคทีเรีย Lactobacillus plantarum สายพันธุ์ TISTR 926 โดยการศึกษาแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ 1) ศึกษาปริมา ...
  • สุจิตรา กุลวงษ์ (มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, 2015)
    การวิจัยนี้เป็นการวิจัยเชิงทดลอง มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาสภาวะและปริมาณผลผลิตกรดซิตริกจากการหมักเศษของเสียผลไม้บนอาหารแข็งด้วยเชื้อรา Aspergillus niger TISTR 3063 โดยเริ่มจากการวิเคราะห์ส่วนประกอบของเศษของเสียจากผลไม้ 3 ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account