Browsing by Author วรัญญ์ภัคว์ เกียรติอมรเวช

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 1 of 1
Issue DateTitleAuthor(s)
2017ผลของการประกอบอาหารต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในบรอกโคลี มะเขือยาว เห็ดเข็มทอง และมะเขือเทศภาวดี ช่วยเจริญ; พรปวีณ์ ภิเศกวรคุณ; วรัญญ์ภัคว์ เกียรติอมรเวช; กฤษดา บุญเพนียด; ธัญรดา ดวงเนตร; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะเทคนิคการแพทย์; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะเทคนิคการแพทย์; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะเทคนิคการแพทย์; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะเทคนิคการแพทย์; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะเทคนิคการแพทย์; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะเทคนิคการแพทย์