Please use this identifier to cite or link to this item: https://has.hcu.ac.th/jspui/handle/123456789/2614
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรชัย หมื่นฤทธิ์-
dc.contributor.authorรวินท์นิภา จุลกิตติพนธ์-
dc.contributor.authorจิตติณชุลี บุญช่วย-
dc.contributor.authorศาริณี ตั้งอุทัยสุข-
dc.contributor.authorอุจฉริต์ อาจาระศิริกุล-
dc.contributor.authorJirachai Muenlit-
dc.contributor.authorRavinnipha Junlakittipha-
dc.contributor.authorJittinchulee Boonchuai-
dc.contributor.authorSarinee Tanguthaisul-
dc.contributor.authorUdchari Arjarasirikoon-
dc.contributor.otherHuachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Artsen
dc.contributor.otherHuachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Artsen
dc.contributor.otherHuachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Artsen
dc.contributor.otherHuachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Artsen
dc.contributor.otherHuachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Artsen
dc.date.accessioned2024-08-17T14:27:44Z-
dc.date.available2024-08-17T14:27:44Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.citationวารสารศิลปศาสตร์ปริทัศน์ 14, 1 (มกราคม-มิถุนายน 2562) : 45-53. 2019en
dc.identifier.urihttps://has.hcu.ac.th/jspui/handle/123456789/2614-
dc.descriptionสามารถเข้าถึงบทความฉบับเต็มได้ที่ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/larhcu/article/view/193153/134613en
dc.description.abstractบทความวิชาการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสังเคราะห์การท่องเที่ยวและการพัฒนาการบริการอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ในการให้บริการกับนักท่องเที่ยวในเส้นทางการท่องเที่ยว ตำบลศีรษะจรเข้น้อย โดยมีการบริการอาหารในเส้นทางท่องเที่ยวที่ดำเนินการโดยประชาชนในชุมชนและการมีส่วนร่วมจากภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ในการสร้างรายได้จากเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศทางน้ำ 3 เส้นทาง ซึ่งแต่ละเส้นทางมีการบริการอาหารไทยในรูปแบบสำหรับอาหารพื้นถิ่น ประกอบด้วยอาหารคาว 3 รายการ อาหารหวาน 1 รายการ และเครื่องดื่ม 1 รายการen
dc.description.abstractThis article aimed to synthesize the tourism and the development of food and beverage services in Sisa Chorakhe Noi Sub-district, Bang Sao Thong District, Samut Prakan. The service provided to the tourists in such area including food service managed by local people and the participation of government and private sectors. To earn the revenue, the three water eco-tourism routes provided Thai local food, each comprised three meat dishes, one dessert dish, and one beverage menuen
dc.language.isothen
dc.publisherมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติen
dc.subjectการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ -- ไทย -- สมุทรปราการen
dc.subjectEcotourism -- Thailand -- Samut Prakarnen
dc.subjectการท่องเที่ยวโดยชุมชน -- ไทย -- สมุทรปราการen
dc.subjectRural tourism -- Thailand -- Samut Prakarnen
dc.subjectศีรษะจรเข้น้อย (สมุทรปราการ)en
dc.subjectSisa Chorakhe Noi (Samut Prakarn)en
dc.subjectการท่องเที่ยวทางน้ำen
dc.subjectบริการอาหารen
dc.subjectFood serviceen
dc.subjectเครื่องดื่มen
dc.subjectBeveragesen
dc.titleการบริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับนักท่องเที่ยวของเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงนิเวศทางน้ำในพื้นที่ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการen
dc.title.alternativeFood and Beverage Services for Tourist of Water Eco-tourism Route in Sisa Chorakhe Noi Sub—district, Bang Sao Thong District, Samut Prakanen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Liberal Arts - Artical Journals

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Food-and-Beverage-Services-for-Tourist-of-Water-Eco-tourism .pdf104.59 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.