ชวนพิศ จิระพงษ์; ชัยรัตน์ เตชวุฒิพร; พรพิมล กาญจนวาศ; อลิษา สุนทรวัฒน์; ปียนันท์ น้อยรอด; ภัททิตา เลิศจริยพร; ดิเรก พนิตสุภากมล; Chuanpis Jirapong; Chairat Techvuthiporn; Pornpimon Kanjanavas; Alisa Soontornwat; Peeyanan Noirod; Pattita Lurdjariyaporn; Direk Panitsupakamol
(มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, 2018)
การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรใหม่ พุทธศักราช 2557 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ โดยการประเมินความเหมาะสมของหลักสูตรใน ...