DSpace Repository

Browsing คณะสาธารณสุขศาสตร์ และสิ่งแวดล้อม by Subject "Food contamination"

Browsing คณะสาธารณสุขศาสตร์ และสิ่งแวดล้อม by Subject "Food contamination"

Sort by: Order: Results:

  • เบญญาภา ธีระวิทยเลิศ; Benyapa Theerawittayalert (มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, 2017)
    การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อนปรอท (Hg) สารหนู (As) แคดเมียม (Cd) และตะกั่ว (Pb) ในน้้า ตะกอนดิน และกุ้ง รวมถึงการวิเคราะห์ความสัมพันธ์ของการปนเปื้อนโลหะดังกล่าวในสิ่งแวดล้อมและกุ้ง และประเมิน ...
  • พวงทอง พิมพ์เลขา; ธารินี นามมีศรี; อัญรินทร์ พิธาภักดีสถิตย์; วรางคณา วิเศษมณี ลี; Puangthong Pimlekha; Tharinee Nammeesri; Anyarin Pithapakdeesatit; Varangkana Visesmanee Lee (2018)
    การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจหาปริมาณโลหะหนักที่ปนเปื้อนในซูชิและเพื่อประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพจากการบริโภคซูชิ กลุ่มตัวอย่างงานวิจัยครั้งนี้ใช้ซูชิจำนวน 10 หน้า ข้าวปั้น และสาหร่ายโนริ แล้วนำมาวิเคราะห์หาปริมาณโล ...
  • วรางคณา วิเศษมณี ลี; นิลาวรรณ งามขำ; อัญรินทร์ พิธาภักดิสถิตย์; กรรณิการ์ แจ้งวิจารณ์; Varangkana Visesmanee Lee; Nilawan Ngamkham; Anyarin Pithapakdeesatit; Kunika Changwichan (2019)
    การวิจัยนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปริมาณโครเมียมในปลาสลิดตากแห้ง แล้วนำมาประเมินความเสี่ยงต่อ สุขภาพ ในการได้รับโครเมียมจากการบริโภคปลาสลิดตากแห้ง โดยทำการวิเคราะห์โครเมียมในปลาสลิดตากแห้งด้วยเครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชัน ...
  • ชนากานต์ สินปรีดี; จเร รุ่งเรืองแย้มใจงาม; คณาภรณ์ ไทยสาครพันธ์; อิสรี จิรจริยาเวช; วรางคณา วิเศษมณี ลี; Chanagan Sinpredee; Chare Rungrueanyaemchaingam; Kanaporn Thaisakornphun; Isaree Jirajariyavech; Varangkana Visesmanee Lee (2019)
    การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพจากการบริโภคขนมหวานที่มีโกโก้เป็นส่วนประกอบ โดยการวิเคราะห์ปริมาณตะกั่วและแคดเมียมด้วยเครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปกโทรโฟโตมิเตอร์ โดยการใช้เทคนิคกราไฟต์เฟอร์เนส ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account