Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-2 of 2 (Search time: 0.003 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2017การปนเปื้อนของ Escherichia coli ในเนื้อหมูที่จำหน่ายในเขตตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการวัชรพงศ์ เทศไทยสง; อภิญญา มงคลเลิศมณี; อัญธิกา มุ่ยหยา; กฤติยา พันนวน; จิริสุดา สินธุศิริ; ณัฏฐวี ชั่งชัย; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม; มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ. คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม
2018การประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพจากการบริโภคซูชิ กรณีศึกษาร้านซูชิขนาดเล็ก โดยรอบมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติพวงทอง พิมพ์เลขา; ธารินี นามมีศรี; อัญรินทร์ พิธาภักดีสถิตย์; วรางคณา วิเศษมณี ลี; Puangthong Pimlekha; Tharinee Nammeesri; Anyarin Pithapakdeesatit; Varangkana Visesmanee Lee; Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Public and Environmental Health; Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Public and Environmental Health; Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Public and Environmental Health; Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Public and Environmental Health