DSpace Repository

การบริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับนักท่องเที่ยวของเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงนิเวศทางน้ำในพื้นที่ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

Show simple item record

dc.contributor.author จิรชัย หมื่นฤทธิ์
dc.contributor.author รวินท์นิภา จุลกิตติพนธ์
dc.contributor.author จิตติณชุลี บุญช่วย
dc.contributor.author ศาริณี ตั้งอุทัยสุข
dc.contributor.author อุจฉริต์ อาจาระศิริกุล
dc.contributor.author Jirachai Muenlit
dc.contributor.author Ravinnipha Junlakittipha
dc.contributor.author Jittinchulee Boonchuai
dc.contributor.author Sarinee Tanguthaisul
dc.contributor.author Udchari Arjarasirikoon
dc.contributor.other Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Arts en
dc.contributor.other Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Arts en
dc.contributor.other Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Arts en
dc.contributor.other Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Arts en
dc.contributor.other Huachiew Chalermprakiet University. Faculty of Liberal Arts en
dc.date.accessioned 2024-08-17T14:27:44Z
dc.date.available 2024-08-17T14:27:44Z
dc.date.issued 2019
dc.identifier.citation วารสารศิลปศาสตร์ปริทัศน์ 14, 1 (มกราคม-มิถุนายน 2562) : 45-53. 2019 en
dc.identifier.uri https://has.hcu.ac.th/jspui/handle/123456789/2614
dc.description สามารถเข้าถึงบทความฉบับเต็มได้ที่ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/larhcu/article/view/193153/134613 en
dc.description.abstract บทความวิชาการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสังเคราะห์การท่องเที่ยวและการพัฒนาการบริการอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ในการให้บริการกับนักท่องเที่ยวในเส้นทางการท่องเที่ยว ตำบลศีรษะจรเข้น้อย โดยมีการบริการอาหารในเส้นทางท่องเที่ยวที่ดำเนินการโดยประชาชนในชุมชนและการมีส่วนร่วมจากภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ในการสร้างรายได้จากเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศทางน้ำ 3 เส้นทาง ซึ่งแต่ละเส้นทางมีการบริการอาหารไทยในรูปแบบสำหรับอาหารพื้นถิ่น ประกอบด้วยอาหารคาว 3 รายการ อาหารหวาน 1 รายการ และเครื่องดื่ม 1 รายการ en
dc.description.abstract This article aimed to synthesize the tourism and the development of food and beverage services in Sisa Chorakhe Noi Sub-district, Bang Sao Thong District, Samut Prakan. The service provided to the tourists in such area including food service managed by local people and the participation of government and private sectors. To earn the revenue, the three water eco-tourism routes provided Thai local food, each comprised three meat dishes, one dessert dish, and one beverage menu en
dc.language.iso th en
dc.publisher มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ en
dc.subject การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ -- ไทย -- สมุทรปราการ en
dc.subject Ecotourism -- Thailand -- Samut Prakarn en
dc.subject การท่องเที่ยวโดยชุมชน -- ไทย -- สมุทรปราการ en
dc.subject Rural tourism -- Thailand -- Samut Prakarn en
dc.subject ศีรษะจรเข้น้อย (สมุทรปราการ) en
dc.subject Sisa Chorakhe Noi (Samut Prakarn) en
dc.subject การท่องเที่ยวทางน้ำ en
dc.subject บริการอาหาร en
dc.subject Food service en
dc.subject เครื่องดื่ม en
dc.subject Beverages en
dc.title การบริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับนักท่องเที่ยวของเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงนิเวศทางน้ำในพื้นที่ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ en
dc.title.alternative Food and Beverage Services for Tourist of Water Eco-tourism Route in Sisa Chorakhe Noi Sub—district, Bang Sao Thong District, Samut Prakan en
dc.type Article en


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account