ณัฐริณี หอระตะ; ทวีพร พันธุ์พาณิชย์; ศราวุธ สุทธิรัตน์; อิสสริยา เอี่ยมสุวรรณ; กานต์สินี ศรีสวัสดิ์; อรปรียา ทองใบ; กัญณัฏฐ์ โฆษิตฤทธิเดช; พร้อมกมล ศิวะยิ่งสุวรรณ; Natharinee Horata; Taweeporn Phunpanich; Sarawut Suttirat; Isariya Ieamsuwan; Kansinee Srisawat; Onpreeya Tongbai; Kanyanat Khositlitthidach; Promkamol Sivayingsuwan
(2019)
สมุนไพรสามารถใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่าสามารถช่วยเพิ่มการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันได้ การศึกษานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาฤทธิ์ของสารสกัดจากสมุนไพร 20 ชนิด ที่มีเอทานอลเป็นตัวทำละลายต่อกระบวนการจับกินของ ...