อิสสริยา เอี่ยมสุวรรณ; ทวีพร พันธุ์พาณิชย์; ศราวุธ สุทธิรัตน์; ณัฐริณี หอระตะ; ลลิตวดี ปานเจริญ; เสาวลักษณ์ เชิดพงษ์นิธิภัทร; ธันยกัณฌ์ ทองอู๋; Isariya Ieamsuwan; Taweeporn Phunpanich; Sarawut Suttirat; Natharinee Horata; Lalitwadee Pancharoen; Saowalak Choetphongnithiphat; Thanyakan Thong-Ou
(2022)
งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผู้บริโภคต่อปลาสลิดแดดเดียวที่ชุบสารสกัดจากกาบใบตะไคร้เพื่อจุดประสงค์ในการไล่แมลงวันหัวเขียว โดยให้อาสาสมัคร 40 คน ประกอบด้วย บุคลากร นักศึกษา และผู้ประกอบการร้านอาหาร ...