พรพิมล กาญจนวาศ; อลิษา สุนทรวัฒน์; ชวนพิศ จิระพงษ์; ชัยรัตน์ เตชวุฒิพร; Pornpimon Kanjanavas; Alisa Soontornwat; Chaunpis Jirapong; Chairat Techavuthiporn
(2020)
จากการศึกษาผลของปริมาณของเกลือที่ใช้ในขั้นตอนการผลิตปลาสลิดแดดเดียวตั้งแต่ 0%, 3%, 5%, 7% และ 9% โดยวัดปริมาณเกลือภายหลังการแปรรูปมีค่าเท่ากับ 19-157 กรัมต่อตัวอย่าง 100 กรัม จากปริมาณเกลือที่ถูกใช้ในขั้นตอนการแปรรูปแบบว ...