DSpace Repository

Browsing College Of Chinese Studies - Proceeding Document by Subject "Chinese -- Food"

Browsing College Of Chinese Studies - Proceeding Document by Subject "Chinese -- Food"

Sort by: Order: Results:

  • รัตนา จันทรสารโสภณ; 黄友华; Ratana Jantarasarsophon (2019)
    "ก้วย" (粿) เป็นอาหารรับประทานเล่นมีประวัติยาวนาน และมีความสำคัญทางด้านวัฒนกรรมการกินอย่างหนึ่งอของชาวแต้จิ๋ว อีกทั้งยังมีความผูกพันใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของชาวจีนแต้จิ๋ว ชาวจีนแต้จิ๋วได้รู้จักวิธีนำธัญพืชในท้องถิ่นมาทำเป็นแ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account