วัชรินทร์ รังษีภาณุรัตน์; อิสยา จันทร์วิทยานุชิต; พรทิพย์ พึ่งม่วง
(มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ, 1997)
จากการตรวจคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหาร ภาชนะสัมผัสอาหาร เครื่องดื่ม น้ำแข็ง น้ำดื่ม ที่จำหน่ายในอาคารโภชนาการ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ระหว่างเดือนเมษายนถึงกรกฎาคม พ.ศ. 2541 โดยตรวจหาเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นดัชนี ...